Bạn thấy Website này như thế nào?

Xấu

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1 NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 07/01/2019 21:33 - Người đăng bài viết: admin
kh

- Tổ chức kiểm tra học kỳ I, chấm bài, vào điểm, báo cáo thống kê cuối học kỳ I theo quy định. - Tổ chức sơ kết học kỳ I, triển khai dạy học chương trình học kỳ II. - Hoàn thành xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. - Họp cha mẹ học sinh cuối học kỳ I. - Tham gia kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện đợt 2 và tham gia các cuộc thi do phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức. - Đón đoàn kiểm tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo.
- Tổ chức sơ kết học kỳ I, triển khai dạy học chương trình học kỳ II.
- Hoàn thành xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.
- Họp cha mẹ học sinh cuối học kỳ I.
- Đón đoàn kiểm tra chuyên ngành phòng Giáo dục và Đào tạo.
TẢI CHI TIẾT TẠI ĐÂY
/uploads/news/2019_01/ke-hoach-thang-01.2019.doc