TỔ BAN CHUYÊN MÔN

13-12-2023 09:23

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TIẾNG ANH - ÂM NHẠC - THỂ DỤC

Năm học 2019 - 2020 Tổ Tiếng Anh - Âm nhạc - Thể dục được thành lập là tổ gồm 3 nhóm bộ môn: Tiếng Anh, Âm nhạc, Thể dục. Tổ có 08 thành viên, trong đó gồm 01 phó Hiệu trưởng, 03 giáo viên Tiếng Anh, 02 giáo viên Âm nhạc, 02 giáo viên Thể dục. Giáo viên có trình độ đại học 75%, có chuyên môn vững vàng, năng động và nhiệt huyết trong công tác. Các thành viên trong tổ với tuổi nghề trung bình từ 15 năm trở lên, ở độ tuổi “chín” trong công tác chuyên môn và tràn đầy nhiệt huyết, gắn bó với nghề, với trường THCS Phan Đình Phùng.

Trong những năm học vừa qua, tổ đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công tác giảng dạy, công tác giáo dục học sinh và các công tác khác của nhà trường. Các thành viên trong tổ luôn có tinh thần ham học hỏi, luôn chú ý trau dồi chuyên môn, đổi mới phương pháp để việc giảng dạy được tốt hơn. Tổ thường xuyên tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Qua đó, kích thích sự sáng tạo, năng động trong mỗi thành viên của tổ.

Đóng góp vào thành tích chung, đáng tự hào của trường THCS Phan Đình Phùng, tổ Tiếng Anh - Âm nhạc - Thể dục đã có những thành tích nỗi bật như sau: 07 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 03 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 01 TPTĐ giỏi cấp huyện và nhiều giáo viên có đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đạt các giải cấp huyện.

Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn mà các giáo viên của tổ còn thực hiện đảm bảo các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Các giáo viên được phân công làm công tác chủ nhiệm đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Năm học 2019 - 2020 và học kì I năm học 2020-2021 tổ đã có 2 giáo viên đạt danh hiệu GVCN xuất sắc.

Mỗi khi  nhắc đến tổ Tiếng Anh - Âm nhạc - Thể dục của trường Trung học cơ sở Phan Đình Phùng  là nói đến một tổ chuyên môn với nhiều hoạt động bề nổi. Bên cạnh công tác chuyên môn, tổ luôn phối hợp chặt chẽ với nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động thể chất, văn hóa - văn nghệ… . Bất kỳ một hoạt động nào của nhà trường đều có bóng dáng của Âm nhạc, chẳng hạn như Lễ Khai giảng, Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26-3..., chính vì vậy các giáo viên trong tổ có nhiều cơ hội để trau dồi và phát huy công tác chuyên môn một cách hiệu quả nhất, mang lại nhiều niềm vui cho thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng sau những giờ dạy và học căng thẳng.

Trong những năm qua trường THCS Phan Đình Phùng đạt được những thành tích thật đáng tự hào. Tổ Tiếng Anh - Âm nhạc - Thể dục đã và đang nỗ lực hết sức mình để đóng góp cùng với các tổ chuyên môn khác vào sự phát triển chung của nhà trường. Lấy mục tiêu học tập và rèn luyện trở thành người giáo viên mẫu mực, người viên chức toàn diện làm phương châm phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được. Ngoài công tác chuyên môn, các thành viên trong tổ luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo phối hợp với nhau trong các hoạt động phong trào, nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh. Với ý thức trách nhiệm của mình, các giáo viên trong tổ Tiếng Anh - Âm nhạc - Thể dục luôn quyết tâm phấn đấu xây dựng trường THCS Phan Đình Phùng ngày thêm phát triển.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN CỦA TỔ TIẾNG ANH-ÂM NHẠC-THỂ DỤC

13-12-2023 09:22
  13-12-2023 09:21

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TỔ TOÁN – TIN HỌC – CÔNG NGHỆ

Tổ Toán – Tin Học – Công Nghệ (tiền thân là tổ Toán – Lý – Tin – Công Nghệ ) được thành lập vào năm học 2019 - 2020.

Xác định được vị trí, vai trò của bộ môn, của tổ trong hoạt động chuyên môn của nhà trường, tập thể giáo viên của tổ luôn phấn đấu hết mình về chuyên môn cũng như tích cực tham gia các hoạt động khác. Luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn được giao.

Trong thành tích về HSG và GVG của nhà trường, Tổ có những đóng góp hết sức tích cực. Đội ngũ giáo viên bồi dưỡng HSG có trình độ chuyên môn sâu, lòng nhiệt huyết với học sinh. Bên cạnh đó các giáo viên trong tổ cũng tích cực trau dồi chuyên môn và tích cực tham gia các hội thi GVDG.
Bên cạnh công tác chuyên môn, các thành viên của tổ Toán – Tin cũng tham gia rất nhiều các hoạt động khác

Trong năm học này, Tổ Toán – Tin học – Công nghệ có 6 giáo viên và 1 nhân viên thư viện (3 toán, 2 tin, 1 công nghệ và 1 nhân viên thư viện). Đội ngũ giáo viên của tổ có chuyên môn, tích cực tìm tòi học hỏi về mọi mặt nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy của mình.

Tổ luôn tự hào có đội ngũ đoàn kết thương yêu tận tình giúp đỡ lẫn nhau trong mọi điều kiện. Các thành viên luôn sát cánh hỗ trợ đồng nghiệp về chuyên môn. Thăm hỏi động viên thành viên tổ và người thân trong gia đình tổ viên khi ốm đau, bênh tật, hiếu hỉ.

Danh sách cán bộ giáo viên tổ Toán - Tin học - Công nghệ:

Họ         và

NV

Bình Triều

Bình Minh

* Từ tháng 11 năm 2020 cô: Đỗ Thị Thúy Phương được bổ sung vào Tổ.