Tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật của trường THCS Phan Đình Phùng - thuộc Phòng GD & ĐT Thăng Bình là một trong 4 tổ chuyên môn của Nhà trường  đã được thiết lập lại theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Tổ chuyên môn Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật được thành lập tháng 9 năm 2019 đến nay đã được 3 năm hoạt động. Tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật có tổng số cán bộ giáo viên nhân viên: 08  người, trong đó có 01 cán bộ quản lý( Phó Hiệu trưởng - chuyên môn Hóa), có 02 giáo viên bộ môn Vật lí – Công nghệ, 01 giáo viên bộ môn Hoá, 02 giáo viên bộ môn Sinh – Công nghệ, 01 giáo viên Mĩ thuật, 01 nhân viên thiết bị. Tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật có 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, 01 nhân viên có trình độ trung cấp, có 04 đồng chí giáo viên là Đảng viên ĐCSVN. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật của tất cả các lớp trong trường và môn Công nghệ khối 9, đồng thời có sự phục vụ thiết bị dạy học cho giáo viên lên lớp một cách tận tình nhất.

Tập thể tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. …Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

             Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học. Về cá nhân nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp huyện… được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen trong nhiều năm trước, khi còn công tác ở các tổ khác nhau. Đặc biệt tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

 Trong thời gian tới, tập thể tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

 

 

Danh sách tổ Lí – Hóa – Sinh – Mĩ Thuật năm học 2020 - 2021

STT

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

1

VƯƠNG VĂN NGỌC

PHT

Hóa

2

ĐOÀN VĨNH PHÚC`

TTCM

3

LÊ THỊ LỆ THU

TPCM

Sinh

4

NGUYỄN THỊ DUNG

GV

Sinh

5

TRƯƠNG THỊ KIM LIÊN

GV

Hóa

6

PHAN THỊ THAO

GV

Sinh

7

TRẦN TRỌNG NGUYÊN

GV

Mĩ thuật

8

NGUYỄN THỊ VỸ

NV

NVTB

 

 

 

 

 

                                                                                  Tổ trưởng chuyên môn

 

 

 

                                                                                  ĐOÀN VĨNH PHÚC