Sáng hôm nay, ngày 14/10/2013 Liên đội tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2013).

Trong lễ kỷ niệm, thầy Trương Văn Dưỡng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc toàn văn bức thư của Bác Hồ cho toàn thể Hội đồng sư phạm và học sinh nghe. Nhân dịp buổi lễ, thầy Trần Công Bách - Phó hiệu trưởng thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã phát động các nội dung thi đua trong năm học 2013 - 2014.
Trong thời qua nhằm hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ kính yêu, Liên đội đã phát động phong trào thi đua "Tiết học tốt", "Tuần học tốt" đối với 13 Chi đội.
Thông qua buổi lễ, nhà trường mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh ra sức thi đua "dạy tốt", "học tốt" và nâng cao chất lượng giáo dục xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ.

Nghi lễ chào cờ

Tuyên bố lí do buổi lễ

Hiệu trưởng đọc thư của Bác Hồ

Thầy PHT phát động thi đua