Thực hiện Chương trình liên tịch số 01-CT/LT ngày 27/9/2013 của Phòng GD-ĐT huyện Thăng Bình và Huyện đoàn Thăng Bình về Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2013 – 2014.

Được sự thống nhất của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường và Hội đồng Đội cấp trên. Vào chiều ngày 10/10/2013, Liên đội đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đại biểu Liên đội THCS Phan Đình Phùng nhiệm kỳ 2013 - 2014. Về dự Đại hội có đồng chí Trần Khánh Thư - Ủy viên BCH huyện Đoàn, Bí thư Đoàn xã Bình Minh, các đại biểu đại diện cho Chi bộ, lãnh đạo, công đoàn nhà trường, Chi đoàn Đồn Biên phòng Bình Minh, 13 GVCN là anh chị Phụ trách Chi đội và 26 đội viên ưu tú của 13 Chi đội đại diện cho 426 đội viên trong Liên đội.

Đại hội đã báo cáo các thành tích trong năm học qua và nêu phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2013 - 2014. Đại hội đã tiếp thu những ý kiến quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Đoàn Thanh niên và Hội đồng Đội xã Bình Minh. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2013 - 2014 gồm 09 em, Ban Chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra, phấn đấu đưa Liên đội đạt danh hiệu "Liên đội xuất sắc" trong năm học 2013 - 2014.
     Đại hội là một bước tiến mới đã mở ra hướng phấn đấu mới làm điểm tựa, làm kim chỉ nam cho các hoạt động của toàn thể đội viên trong Liên đội.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nghi lễ chào cờ

Phát biểu khai mạc Đại hội của cô Tổng phụ trách

Liên đội trưởng thông qua phương hướng hoạt động đội